aboutus

Wenzhou New Blue Sky Electrical Co.,Ltd

Wenzhou New Blue Sky Electrical Co.,Ltd Wenzhou New Blue Sky Electrical Co.,Ltd Wenzhou New Blue Sky Electrical Co.,Ltd
1 2 3
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Ôn Châu mới Blue Sky
Số nhân viên: 100~200
Doanh thu hàng năm: 1000000-1200000
Năm thành lập: 1993
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty là nhà cung cấp điện hàng đầu tại Trung Quốc, được thành lập vào năm 1999, chuyên về phân phối và điều khiển động cơ LV, Controsrial, bảo vệ quá áp, thiết bị chuyển mạch và các thiết bị khác, Sản xuất, vận hành và tiếp thị thành một tổng thể hữu cơ. Một số sản phẩm chính của chúng tôi là Bộ ngắt mạch thu nhỏ, Bộ ngắt mạch vỏ đúc, Thiết bị dòng điện dư, MCB, RCD, RCBO, MCCB, Bộ bảo vệ sốc điện, Bộ tiếp xúc Ac, Bộ khởi động, Rơle, v.v.

Công ty chúng tôi đầu tư quỹ lớn và bộ não để nghiên cứu sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Nhóm nghiên cứu cấp cao, bộ máy tiên tiến và môi trường khoa học tốt đảm bảo chất lượng ổn định và đáng tin cậy, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các yêu cầu của IEC, EN, GB, BS, chủ yếu được bán cho công ty điện và công ty phân phối ở nước ngoài, chẳng hạn như Anh, Brazil, Mexico, Nga, Bêlarut, Hà Lan, Nam Phi, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Indonesia, v.v.

Nhiệm vụ của NBSe là: "Tập trung vào bảo vệ điện, phục vụ điện trên toàn thế giới." và nguyên lý của chúng tôi là "giữ sự liêm chính, rèn giũa, phục vụ thế giới." chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất với hàng hóa chất lượng cao cho khách hàng, đó là cách chúng tôi giành được khách hàng và thị trường.

Blue Sky Elec mới sở hữu hơn 70 bằng sáng chế trong nước và quốc tế; tất cả các bộ ngắt mạch của chúng tôi đã thông qua CCC, CB, CE, EMC, TUV, RoHS, SNI, NOM và các chứng nhận có thẩm quyền quốc tế khác. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng cải tiến cấu trúc cho bộ ngắt mạch (có bằng sáng chế); tăng mạnh hiệu suất điện mcb và giảm chi phí. Sau nhiều năm làm việc R & D, các sản phẩm của chúng tôi đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực ngắt mạch.

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1993, Ôn Châu New Blue Sky Electrical Co., Ltd (Cựu Yue Qing Blue Sky Electrical Co., Ltd tọa lạc tại Khu công nghiệp Wuniu xinh đẹp, thành phố Ôn Châu ở bờ sông Oujiang; nó là một doanh nghiệp công nghệ cao và mới chuyên nghiệp nghiên cứu, phát triển và sản xuất các bộ ngắt mạch thu nhỏ và bộ ngắt dòng điện dư. Công ty đã được trao tặng các danh hiệu như doanh nghiệp xuất khẩu tín dụng cấp AAA AAA, doanh nghiệp nâng cao trực tuyến, doanh nghiệp Star Star, và mô hình bằng sáng chế doanh nghiệp trong những năm tiếp theo. Hiện tại, công ty có nguồn tài chính dồi dào và tiên tiến về công nghệ, sở hữu hơn 70 bằng sáng chế trong nước và quốc tế; Nó có hơn 10.000 mét vuông của các hội thảo tiêu chuẩn. Công ty có hơn 150 người (25 kỹ thuật viên và kỹ sư cao cấp;). Ngoài ra, công ty đã triển khai một loạt các thiết bị sản xuất tiên tiến và các công cụ phát hiện và kiểm tra chính xác. Nó đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ vào năm 2005, được ủy quyền là trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ của Doanh nghiệp tỉnh Chiết Giang và doanh nghiệp trình diễn bằng sáng chế tại tỉnh Chiết Giang, Chính phủ của tỉnh Chiết Giang; sở hữu sức mạnh mạnh mẽ trong nghiên cứu và phát triển công nghệ.
Trong hai thập kỷ qua, với triết lý hoạt động về sự liêm chính, đổi mới, sản phẩm cạnh tranh và giá cả hợp lý và triết lý sản xuất của một bước sai sẽ tạo ra sự khác biệt lớn, công ty đã bước ra một con đường phát triển sáng tạo thúc đẩy các doanh nghiệp với khoa học và công nghệ, và sự phổ biến của công ty và các sản phẩm của nó đã được tăng cường nhanh chóng. Chúng tôi có trình độ quản lý tốt, năng lực sản xuất mạnh mẽ và chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Công ty đã xây dựng hệ thống văn hóa doanh nghiệp độc đáo và Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000. Các sản phẩm của công ty đã vượt qua các chứng nhận như TUV, NF, CB, CCC, CE, NSW, và SNI, v.v., được ủy quyền là Sản phẩm khuyến nghị cho công trình xây dựng Tiêu chuẩn hóa.
Trước sự toàn cầu hóa kinh tế, các nhân viên của NBSe đang tiến tới mục tiêu lớn là tạo ra doanh nghiệp sản xuất máy cắt phá đẳng cấp thế giới, dưới sự lãnh đạo của Huang Mingguang, Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty.

Dịch vụ

Thương hiệu đã đăng ký hiện tại của công ty, NBSe, Bic, CNLT, SENTEN, SWITCHEL, vv Công ty sản xuất Circuit Breaker được sử dụng rộng rãi trong nhóm tụ điện, bảng phân phối và bộ điều khiển động cơ. Do quản lý chất lượng nghiêm ngặt và danh tiếng tốt, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho Đông Nam Á, Châu Phi, Trung Đông, Nam Mỹ, Châu Âu và các quốc gia và khu vực khác.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi cũng có đội ngũ quản lý thông minh, nhóm thiết kế và nhóm QC, và có thể cung cấp cho khách hàng mẫu mong muốn của họ trong ngày sớm nhất, sắp xếp đơn hàng của bạn một cách chính xác, kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản xuất hàng loạt và thời gian dẫn đầu, và để công việc diễn ra suôn sẻ!

Với những nỗ lực của đội ngũ thiết kế, nhà máy của chúng tôi đã phát triển Thân thiện với môi trường, Lợi ích cho cơ thể và tắm, Trị liệu cơ thể, Chăm sóc cá nhân, Bộ quà tặng tắm, Máy mát xa, Làm sạch Microfiber trong những năm này, bao gồm hàng ngàn mặt hàng vật liệu và kiểu dáng khác nhau, có thể đáp ứng đầy đủ cho bạn nhu cầu .

Chi tiết liên lạc