aboutus
Dây chuyền sản xuất

Trong quá trình sản xuất và trước khi giao hàng, mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chuyên nghiệp rất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tối ưu của sản phẩm. Ngoài ra, công ty cũng có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Trung tâm kiểm tra chính phủ Liushi, Trung tâm kiểm tra Hàng Châu Fangyuan, Trung tâm kiểm tra TUV, Thành lập Trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ vào năm 2005, được ủy quyền là trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ của Enterprise. Doanh nghiệp trình diễn bằng sáng chế và tỉnh của tỉnh ở tỉnh Chiết Giang, Chính phủ nhân dân tỉnh Chiết Giang; sở hữu sức mạnh mạnh mẽ trong nghiên cứu và phát triển công nghệ.

Bây giờ, các tế bào đơn mcb chính của chúng tôi Sản xuất hàng ngày là 15.000 chiếc, bao gồm diện tích sản xuất hơn 10.000 mét vuông, hơn 150 công nhân (25 kỹ thuật viên và kỹ sư cao cấp;), và đã mang đến hơn 500 bộ thiết bị sản xuất tiên tiến.

Công ty đã được ủy quyền là Sản phẩm Khuyến nghị cho Sản phẩm Kỹ thuật Xây dựng và Sản phẩm Khuyến nghị dành cho Châu Âu

Liên minh do Hiệp hội tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng Trung Quốc.

OEM/ODM


1. OEM

Chúng tôi thiết lập phòng kế hoạch nội bộ chịu trách nhiệm lập kế hoạch doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu, thiết kế cho khách hàng và vv Chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ thiết kế bộ đóng gói đầy đủ cho bạn.


2. ODM

Bộ phận kỹ thuật là những người đứng đầu trong ngành công nghiệp kỹ thuật có liên quan là sự hậu thuẫn mạnh mẽ của khách hàng. Trong khi đó, gần như tất cả các dụng cụ khuôn đều được hoàn thành trong trung tâm dụng cụ riêng của chúng tôi dưới sự lãnh đạo của các kỹ thuật. Nếu bạn có mặt hàng mới, chỉ cần gửi cho chúng tôi mẫu hoặc tác phẩm nghệ thuật cho chúng tôi, dịch vụ đầy đủ được cung cấp bao gồm: xây dựng khuôn mẫu, thiết kế đóng gói, thử nghiệm & sản xuất các mặt hàng, v.v.

Nghiên cứu và phát triển

Trung tâm kỹ thuật của chúng tôi bao gồm bộ phận kỹ thuật và bộ phận R & D, với đội ngũ tinh hoa kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi không chỉ tập trung vào nghiên cứu cơ bản, mà còn nhắm đến công nghệ tiên tiến hàng đầu với sức mạnh sáng tạo và sáng tạo tuyệt vời.

Chi tiết liên lạc